BrandName

Thể lệ

Chương trình “Tạo clip nhộn – Rộn quà xinh” là một trò chơi trên nền tảng điện thoại smartphone. Trò chơi dành cho tất cả người dùng hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam do nhãn hàng Wel Yo tổ chức.

1. Thời gian: Từ 03/05/2017 đến hết 30/05/2017.

2. Cách thức tham gia:

 • Bước 1: Người chơi vào trang http://welyogame.brand.zing.vn
 • Bước 2: Người chơi đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google+ (Gmail) chọn nút “Tham gia ngay” để vào game.
 • Bước 3: Người chơi chọn chủ đề và nhân vật yêu thích để tạo clip tham gia. Up hình ảnh đẹp nhất của cá nhân để tạo một clip hoàn chỉnh.

Trong 2 giờ sau khi gửi bài thi, nếu bài thi phù hợp thể lệ sẽ được Ban tổ chức duyệt bài. Sau khi bài thi được duyệt, người chơi có thể vào “Kho Video” để kêu gọi bạn bè bình chọn và giành giải thưởng.

** Cách tính điểm:

- Clip tham gia được 1 lượt thích sẽ được cộng 1 điểm

3. Chấm giải:

- Thời gian được tính từ 0h00 Thứ tư đến 23h59’ Thứ ba của tuần đó.

- Số điểm của Clip sẽ là cơ sở để Ban tổ chức xét giải thưởng trong tuần thi đó. Clip được giải trong tuần là những clip có số điểm tương tác cao nhất (là tổng điểm từ lượt thích)

- Danh sách người chơi trúng giải thưởng tuần sẽ được công bố trực tiếp trên trang “Kết Quả” tại http://welyogame.brand.zing.vn

4. Cơ cấu giải thưởng

Cơ cấu Giải thưởng
Giải Mỗi Tuần 01 Giải nhất
Loa bluetooth cao cấp Harman trị giá 4.500.000đ
03 Giải nhì
Balo Super Dry trị giá 2.000.000đ
50 Giải ba
Card điện thoại trị giá 100.000đ

5. Thông báo nhận thưởng

a. Đối với giải nhất, nhì:

 • Tại trang Thông tin cá nhân của người chơi sẽ là thông tin căn cứ để Ban tổ chức tiến trao thưởng khi người chơi thắng giải. Mọi thông tin tại trang này, người chơi cần điền chính xác.

b. Đối với giải ba:

 • Tại trang Thông tin cá nhân của người chơi sẽ là thông tin căn cứ để Ban tổ chức tiến trao thưởng khi người chơi thắng giải. Mọi thông tin tại trang này, người chơi cần điền chính xác.
 • Giá trị thẻ cào mệnh giá 100.000đ sẽ được chuyển thẳng, trực tiếp vào tài khoản số điện thoại mà người chơi đã cập nhật thông tin tại trang cá nhân của game.(giải thẻ cào chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước)

c. Địa điểm nhận thưởng:

 • Khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh
 • Tòa nhà Flemington, lầu 16, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh vào giờ hành chính (từ 9h00 tới 17h00 hàng ngày trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ)
 • Khách hàng ở tỉnh thành khác
 • Ban tổ chức sẽ gửi phần thưởng về địa chỉ liên lạc mà người chơi cung cấp.

d. Yêu cầu khi nhận thưởng:

 • Xuất trình CMND bản chính và nộp bản sao CMND
 • Ban tổ chức có quyền yêu cầu người chơi cung cấp những thông tin có liên quan để đổi chiếu và xác minh trong việc trao thưởng.
 • Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ chuongtrinhwelyo@gmail.com

6. Các qui định khác

- Ban tổ chức chỉ chịu chi phí chuyển giải cho khách hàng đúng 01 lần theo thông tin người chơi cung cấp. Trong trường hợp khách hàng cung cấp sai thông tin Ban tổ chức sẽ không giải quyết nếu quà tặng bị thất lạc.

- Mỗi người chơi chỉ nhận được cơ hội trúng giải nhất và nhì duy nhất 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Đối với khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh trúng giải tuần, trong vòng 01 tuần (7 ngày) kể từ ngày có kết quả công bố người trúng giải, nếu người chơi đến nhận quá hạn sẽ không được giải quyết.

- Người trúng giải khi nhận thưởng có trách nhiệm đóng các thuế liên quan theo quy định nhà nước.

- Đối với những trường hợp người chơi vi phạm trong việc can thiệp hệ thống game hoặc có những yếu tố gian lận(những trường hợp dùng phần mềm tăng like, hack ip, hoặc các phần mềm can thiệp game...) mà Ban kỹ thuật game phát hiện, kết quả số điểm của những trường hợp này sẽ bị hủy không cần báo trước.

- Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký của người tham gia; BTC giữ quyền quyết định thay đổi chương trình và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, BTC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt.

- Ban tổ chức có quyền sử dụng hình ảnh và thông tin trúng thưởng của người chơi để quảng bá và truyền thông cho chương trình.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

- Thể lệ có thể được thay đổi để phù hợp hơn với người chơi, tuy nhiên thời gian & giải thưởng vẫn không giảm so với thể lệ đã công bố trước đó.

** Lưu ý:

- Người chơi có thể tham gia nhiều clip.

- Số điểm của bài thi chỉ được tính từ 0h00 Thứ tư đến 23h59’ Thứ ba của tuần đó.